Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 6/9/2019, 8:20
Lượt đọc: 196

Người Thầy giáo - Đảng viên trẻ đầy nhiệt huyết

    Trong Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2018 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Long Biên vừa qua, người thầy giáo mang trên mình chiếc áo thanh niên đã vinh dự nhận được giấy khen gương mặt thanh niên tiêu biểu của quận Long Biên. Đó là thầy giáo Trần Viết Hải – Giáo viên trường Tiểu học Long Biên.
   
Thầy Trần Viết Hải  (Đứng thứ 3 từ phải sang) nhận giấy khen
“Gương mặt thanh niên tiêu biểu” của quận Long Biên năm 2018
     Đến với ngôi trường Tiểu học Long Biên quận Long Biên - Hà Nội chúng ta sẽ gặp người thầy giáo khá điển trai, khỏe mạnh, tác phong nhanh nhẹn. Với các em học sinh và đồng nghiệp thầy là người rất gần gũi, gương mặt luôn ánh lên nụ cười thân thiện. Bởi thầy luôn nghĩ “ Khi người thầy trao đi một nụ cười thì sẽ nhận được rất nhiều nụ cười từ học trò của mình - đó là hạnh phúc”.
    Là giáo viên Thể dục, thầy cùng tổ chuyên môn luôn có nhiều đóng góp để xây dựng và phát triển phong trào TDTT trong nhà trường. Thông qua các câu lạc bộ năng khiếu, các buổi giao lưu và các giải câu lạc bộ. Thầy luôn động viên và khuyến khích các em học sinh tham gia không chỉ vì nâng cao sức khỏe tầm vóc, mà thể thao còn là một môn học góp phần hình thành các yếu tố phát triển sức Nhanh - mạnh - bền - khéo léo - mềm dẻo rất cần cho sự phát triển của con người trong thời đại mới. Trong nhiều năm thầy đã gảng dạy và huấn luyện thành công cho rất nhiều các em học sinh đam mê thể thao.
   
Đội tuyển Cầu lông tham gia giao lưu với các trường bạn
   
    Với chuyên môn là một giáo viên giỏi đạt giải Nhì Hội thi giáo viên giỏi cấp quận năm học 2016 - 2017. Nhiều năm liền đạt giải cao tại Hội thi giáo viên giỏi cấp trường, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm chuyên môn được thầy và các đồng nghiệp trong tổ áp dụng.
   Trong thể thao thành tích cao thầy cũng đạt rất nhiều thành tích tiêu biểu như; năm học 2014 - 2015 giải Ba đôi nam cúp truyền hình Hà Nội; năm học 2015 - 2016 giải Nhì đôi nam nữ giải Công đoàn giáo dục Thành phố; năm học 2016 - 2017 giải Nhất đôi bố con giải Gia đình Thành phố, giải Ba đôi nam cúp truyền hình Hà Nội và cúp Niling Thành phố Hà
Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết Chinh
Nguồn tin: Trường Tiểu học Long Biên

152